• Ra mắt Quỹ học bổng tài năng VPBank 2018

  Ra mắt Quỹ học bổng tài năng VPBank 2018

  Ngày 15/11, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố triển khai Quỹ học bổng tài năng 2018 với 2 chương trình: Học bổng “Tỏa sáng tài năng VPBank” và học bổng VPBank –“Home of Talent” với tổng trị giá lên tới gần 1 tỷ đồng.

 • VPBank tung ưu đãi lớn cùng gói sản phẩm tài chính 3 trong 1

  VPBank tung ưu đãi lớn cùng gói sản phẩm tài chính 3 trong 1

  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt 2 gói sản phẩm tiết kiệm độc đáo 3 trong 1: “Gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mở thẻ tín dụng” dành tới hai nhóm khách hàng: Gói Superior Kids dành cho các gia đình trẻ và gói Delux Savings dành cho những người có thu nhập cao. Đặc biệt, khách hàng đăng ký mở các gói sản phẩm trên trong thời gian từ nay tới hết 12/1/2019 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • IFC bình chọn VPBank là một trong ba ngân hàng có dịch vụ dành cho các doanh nghiệp SME tốt nhất Châu Á

  IFC bình chọn VPBank là một trong ba ngân hàng có dịch vụ dành cho các doanh nghiệp SME tốt nhất Châu Á

  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ngày hôm qua đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) vinh danh tại Diễn đàn Tài chính SME Toàn cầu là một trong ba ngân hàng có dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tốt nhất Châu Á.

 • PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”

  PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”

  TĐO - Với sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn mà còn có thể tham gia giúp đỡ, thắp sáng ước mơ cho những sinh viên nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn.

 • VPBank tung loạt ưu đãi đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp

  VPBank tung loạt ưu đãi đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp

  Bước vào thời điểm cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp SME rất cần sự tiếp sức để đạt các chỉ tiêu sản xuất và kinh doanh của cả năm, VPBank SME đã xây dựng chuỗi chương trình ưu đãi trên các sản phẩm nổi bật từ nguồn vốn, quản lý dòng tiền đến giải pháp đầu tư tài chính.

 • Bà Rịa-Vũng Tàu: Có dấu hiệu trốn thuế trong chuyển nhượng vốn góp công ty?

  Bà Rịa-Vũng Tàu: Có dấu hiệu trốn thuế trong chuyển nhượng vốn góp công ty?

  TĐO-Theo phản ánh, đã hơn 1 năm trôi qua mà các thành viên Hội đồng quản trị của Công ty TNHH Thương mại và du lịch Vũng Tàu vẫn không chịu bàn giao sổ sách, chứng từ kế toán và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp mặc dù đã kí hợp đồng chuyển nhượng 100% phần vốn góp của mình cho Công ty CP Tập đoàn Anh Vinh.

 • HDBank tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo TP.HCM

  HDBank tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo TP.HCM

  TĐO-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật 'Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương' lần thứ 18, nhằm vận động ủng hộ quỹ 'Vì người nghèo' thành phố vào đêm 18/10.

 • Ngân hàng: Kiểm soát tốt lãi suất cho vay

  Ngân hàng: Kiểm soát tốt lãi suất cho vay

  TĐO-PGS.TS Đặng Ngọc Đức, Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính nhận định, lãi suất huy động tăng dịp này không phản ánh hiện tượng khó khăn về thanh khoản của thị trường tiền tệ như dịp cuối tháng 7/2018 khi lãi suất thị trường liên ngân hàng tăng trên mức 4%.

 • HDBank - Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương năm 2018

  HDBank - Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương năm 2018

  TĐO-HDBank vừa nhận giải Cash Management 2018 – Ngân hàng có dịch vụ Quản lý tiền mặt tốt nhất năm 2018 tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương do tổ chức Euromoney trao tặng.

 • Tăng trưởng GDP 9 tháng cao nhất 8 năm qua

  Tăng trưởng GDP 9 tháng cao nhất 8 năm qua

  Tính chung 9 tháng năm 2018, Tổng sản phẩm trong nước (GDP) ước tính tăng 6,98% so với cùng kỳ năm trước, là mức tăng cao nhất của 9 tháng kể từ năm 2011 trở về đây.

 • Điều tra bổ sung vụ án gây thất thoát hơn 1.800 tỷ tại Vietcombank Tây Đô

  Điều tra bổ sung vụ án gây thất thoát hơn 1.800 tỷ tại Vietcombank Tây Đô

  TĐO-Theo lịch của TAND TP.Cần Thơ, sáng 26/9 đưa vụ án vi phạm quy định về hoạt động cho vay tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Đô (Vietcombank Tây Đô) gây thất thoát 1.838 tỷ đồng ra xét xử. Tuy nhiên, tòa đã trả hồ sơ cho Viện Kiểm sát, yêu cầu điều tra bổ sung một số thông tin liên quan.

 • Ví Việt ra mắt dịch vụ phát hành thẻ trả trước quốc tế phi vật lý

  Ví Việt ra mắt dịch vụ phát hành thẻ trả trước quốc tế phi vật lý

  TĐO-Từ tháng 9/2018, Ví Việt ra mắt dịch vụ phát hành thẻ trả trước quốc tế vô danh (loại thẻ phi vật lý) chỉ với phí 0 đồng, giúp bạn dễ dàng làm chủ các tiện ích thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các chức năng tiện lợi khác như: Đăng ký thẻ cho bạn bè; Nạp tiền, chuyển tiền vào thẻ; Sao kê và tra cứu thông tin thẻ.

 • SeABank tự động cập nhật chuyển đổi đầu số thuê bao di động cho khách hàng

  SeABank tự động cập nhật chuyển đổi đầu số thuê bao di động cho khách hàng

  Từ ngày 15/9, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank sẽ tự động cập nhật chuyển đổi đầu số thuê bao di động từ 11 số sang 10 số của các khách hàng đang giao dịch tại ngân hàng theo đúng lộ trình chuyển đổi của các nhà mạng.