Hai tỷ phú Bitcoin nhận định tiền điện tử sẽ sớm phổ biến

.

Trong số các tỷ phú, nổi tiếng với truyền thông nhất có lẽ là cặp song sinh nhà Winklevoss. Họ nổi tiếng năm 2006 từ vụ kiện Mark Zuckerberg với cáo buộc ăn cắp ý tưởng mạng xã hội của họ. Đến năm 2009, họ được Facebook bồi thường 65 triệu USD. Họ đã dùng 11 triệu USD để đầu tư vào Bitcoin, trở thành những tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới.

Nhận định về xu hướng tiền điện tử, Tyler Winklevoss, Đồng sáng lập Gemeni, cho rằng tiền điện tử đã tạo được nhiều dấu ấn trước truyền thông và chắc chắn sẽ còn thu hút hơn nữa trong tương lai.

Cameron Winklevoss nhận định tiền mặt sẽ dần biến mất khỏi cuộc sống. Tiền điện tử sẽ có thể làm được tất cả những điều mà tiền mặt đang làm và sẽ phát triển trong thời gian tới.

IMF: Ngân hàng trung ương nên xem xét phát hành tiền kỹ thuật số IMF: Ngân hàng trung ương nên xem xét phát hành tiền kỹ thuật số

VTV.vn - Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã đưa ra lời kêu gọi các NHTƯ trên thế giới hãy xem xét một cách nghiêm túc việc phát hành tiền kỹ thuật số trong kỷ nguyên kinh tế số.

Quán cà phê nhận tiền kỹ thuật số đầu tiên tại Singapore Quán cà phê nhận tiền kỹ thuật số đầu tiên tại Singapore

VTV.vn - Đó là quán cà phê đầu tiên tại Singapore được sở hữu và vận hành bởi 1 công ty kinh doanh tiền điện tử có tên là Ducatus.

UAE cho phép giao dịch tiền kỹ thuật số UAE cho phép giao dịch tiền kỹ thuật số

VTV.vn - Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất) mới đây đã trở thành một trong số ít các mảnh đất trên thế giới cho phép sử dụng tiền ảo để mua bán bất động sản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn