Hội nghị bất động sản quốc tế - IREC 2018 sắp diễn ra

.
leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi họp báo Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 (Ảnh: Tạ An)

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (gọi tắt là VNREA) và Hiệp hội Môi giới BĐS Quốc gia Hoa Kỳ - National Association of Realtors (gọi tắt là NAR) đã thống nhất tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 tại Việt Nam. Đây là Hội nghị lần thứ 4 được NAR tổ chức và là lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016), Thái Lan (2017). Hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 5 - 7/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – Thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Theo chia sẻ của Ban Tổ chức, với mục đích nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người Việt Nam cũng như tiềm năng lợi thế của thị trường bất động sản Việt Nam; tạo ra sân chơi lớn nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế. Được sự đồng ý của Ban đối ngoại TW và dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, VNREA đã quyết định phối hợp cùng NAR đăng cai tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018.


Phát biểu tại buổi Họp báo về Hội nghị, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức chia sẻ: Chúng tôi tin tưởng và kì vọng rằng, Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018 chắc chắn sẽ là sự kiện tầm vóc, ấn tượng, sáng tạo, thúc đẩy tinh thần giao lưu, kết nối cộng đồng các hiệp hội và doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới. 

Đây là cơ hội gặp gỡ và truyền cảm hứng từ các doanh nhân thành đạt; cũng là cơ hội duy nhất để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ với hơn 1.000 khách hàng trong ngành bất động sản tham dự từ nhiều quốc gia. Đặc biệt 3 ngày diễn ra Hội nghị là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các ý kiến bàn thảo, góp phần giải quyết những hạn chế, khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy các thị trường bất động sản phát triển lành mạnh hơn, bền vững hơn, đóng góp xứng đáng hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia. Đồng thời qua các cơ hội kết nối đầu tư, sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Đến thời điểm này, công tác phục vụ cho Hội nghị cơ bản đã hoàn tất, đúng kế hoạch đã đề ra”.

IREC 2018 dự kiến sẽ đón trên 300 khách mời quốc tế đến từ gần 30 quốc gia, bao gồm lãnh đạo các hiệp hội bất động sản của các tổ chức quốc tế; các nhà phát triển bất động sản thế giới và các diễn giả danh tiếng đến từ các nước phát triển… Đồng thời, Hội nghị cũng sẽ có sự tham dự của gần 1.000 đại biểu trong nước là đại diện lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, Ngành Trung ương và địa phương; các chuyên gia kinh tế cùng toàn thể cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. 


                                                                                                                                                                                                                               Phương Thảo


Nguồn: congluan.vn