Maritime Bank trao thưởng 66 triệu đồng cùng hàng nghìn quà tặng cho khách hàng may mắn

.

Hai giải nhất tháng 8.2018 của chương trình mừng sinh nhật 27 năm “Chọn Maritime Bank: Quà nhận ngay – Vận may trúng lớn” trị giá 66 triệu đồng/giải vừa được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam trao cho hai khách hàng may mắn tại Hà Nội và Hưng Yên vào giữa tháng 10.2018.

Đây là hai giải thưởng lớn nhất tháng được dành tặng cho chị Trương Kim Thúy (Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội) cùng chị Nguyễn Thị Dùng (Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên) – hai khách hàng may mắn khi sử dụng gói tài khoản và gửi tiết kiệm M-Saving của Maritime Bank trong tháng 8.2018.

Chia sẻ tại buổi trao thưởng, chị Nguyễn Thị Dùng (khách hàng gửi tiết kiệm và đăng ký tham gia M-Saving) cho biết: “Quá bất ngờ khi biết tin mình trúng giải 66 triệu đồng từ Maritime Bank vì ban đầu, mình cũng chỉ nghĩ đơn giản, có hơn 100 triệu chưa dùng đến nên muốn gửi tiết kiệm. Không ngờ lại là người may mắn trúng giải lớn. Đúng là niềm vui nhân đôi”.

Nói về trải nghiệm với sản phẩm của Maritime Bank, vị khách may mắn nhớ lại: “Khi quyết định gửi tiền, mình thấy cách thức tham gia khá đơn giản, chỉ cần đăng ký M-Saving với các điều kiện khác như: duy trì số dư tài khoản bình quân hàng tháng 5 triệu đồng và mở sổ tiết kiệm trực tuyến từ 1 triệu đồng trở lên là đã được rồi. Không chỉ vậy, việc gửi góp hàng tháng có thể gửi trực tuyến, rất tiện lợi với dân công sở như mình”.

Ngoài 2 giải thưởng trị giá 66 triệu đồng/giải được trao cho 2 vị khách may mắn trên, giải thưởng tháng 8.2018 của “Chọn Maritime Bank: Quà nhận ngay – Vận may trúng lớn” còn được Ngân hàng trao tặng đến hàng ngàn khách hàng khác với 2 giải 6 triệu đồng tiền mặt, hơn 2.000 quà tặng hiện vật tặng vào thứ Năm – ngày Vàng, gần 4.000 giải tiền mặt mỗi ngày và gần 2.000 khách hàng được hoàn tiền tới 50% khi nạp thẻ điện thoại qua Internet Banking của Maritime Bank. 

T.H 21/10/2018 | 15:25
Maritime Bank
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Chuyện về người ước mơ lưu giữ ký ức của cả thế giớiChuyện về người ước mơ lưu giữ ký ức của cả thế giới Chuyện về người ước mơ lưu giữ ký ức của cả thế giới
  • Xứ  Lắk - những chuyện về thủy quái, voi và phụ nữ có râuXứ  Lắk - những chuyện về thủy quái, voi và phụ nữ có râu Xứ Lắk - những chuyện về thủy quái, voi và phụ nữ có râu
  • Thua ĐT Việt Nam 0-2. HLV Malaysia vẫn quyết không đổi chiến thuậtThua ĐT Việt Nam 0-2. HLV Malaysia vẫn quyết không đổi chiến thuật Thua ĐT Việt Nam 0-2. HLV Malaysia vẫn quyết không đổi chiến thuật
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn