Huyền thoại lúa mạch đen đến Việt Nam

.

Với rất nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới, hương vị huyền thoại của lúa mạch được ngâm ủ cho nảy mầm rồi lên men là một cái gì đó thật ám ảnh. Người ta đã quen chúng trong hương vị của một số loại bia, rượu whisky, nước giải khát hay giấm malt (ngũ cốc lên men). Một chút mùi của thiên nhiên hoang dã, của đồng ruộng no ấm hay cuộc sống thôn quê bình yên muôn thuở. Một chút cầu kỳ tỉa tót của nông nghiệp Châu Âu trải đã nghìn đời và rất nhiều sự tinh tế trong thưởng thức các sản phẩm tôn trọng Mẹ Thiên Nhiên. Đó chính là câu chuyện về nước giải khát lên men từ mầm lúa mạch. Và giờ đây, dòng nước giải khát đó đã tới Việt Nam với tên gọi TH true MALT.

Sự diệu kỳ của trời đất

Nếu như trước nay người ta thường biết đến các đồ ăn thức uống có hương vị “Malt” do ngũ cốc được ngâm ủ cho nảy mầm lên men ở Châu Âu; thì nay, Tập đoàn TH đã dày công nghiên cứu cho ra một sản phẩm đón đầu xu hướng trở về thiên nhiên của những người tiêu dùng thông minh. TH True MALT ra đời, cũng có nghĩa là, Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Tập đoàn TH thêm một lần hiện thực hóa khát vọng cống hiến kiên định “Vì sức khỏe cộng đồng” mà người sáng lập tập đoàn dày công vun đắp. Bộ sản phẩm này chắc chắn sẽ gây nhiều ngạc nhiên thích thú ở thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Sản phẩm TH true MALT đã được giới thiệu ở Hội chợ thực phẩm và khách sạn lớn nhất và uy tín nhất Châu Á tháng 4.2018. Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã rất quan tâm tới dòng sản phẩm mới mẻ này. Sản phẩm TH true MALT đã được giới thiệu ở Hội chợ thực phẩm và khách sạn lớn nhất và uy tín nhất Châu Á tháng 4.2018. Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã rất quan tâm tới dòng sản phẩm mới mẻ này.

Chị Thái Hương- nhà sáng lập  và tư vấn đầu tư tập đoàn TH nhiều lần đưa ra thông điệp “Hãy trân quý Mẹ Thiên Nhiên, Người sẽ cho mình tất thảy”. Đó là khẩu hiệu của chị khi phấn đấu trở thành người nội trợ tử tế cho cộng đồng.

Quả thế, sản phẩm TH true MALT đã nảy mầm, lên men với dạt dào cảm hứng sáng tạo. Sản phẩm ra đời hoàn toàn từ mầm lúa mạch tự nhiên từ cánh đồng Châu Âu và bằng các quy luật chuyển hóa diệu kỳ của Mẹ Thiên nhiên, không sử dụng thêm bất cứ nguyên liệu tổng hợp, phẩm màu hay chất bảo quản nào. Từ lúa mạch đen và lúa mạch nảy mầm, các chuyên gia của TH đã nghiên cứu để sản xuất ra dòng sản phẩm nước giải khát phù hợp với khẩu vị người Việt. Thiên nhiên trời đất thật thần kỳ, sự lên men, nảy mầm của trời đất đã tự nó sinh ra hương vị và dưỡng chất cho con người.

Dòng sản phẩm mới của TH thu hút nhiều khách hàng quốc tế tới thử Dòng sản phẩm mới của TH thu hút nhiều khách hàng quốc tế tới thử

Khoa học đã chứng minh, các phản ứng tự nhiên của quá trình nảy mầm lúa mạch đen và lúa mạch sau đó lên men đã giải phóng nhiều dưỡng chất như các  khoáng chất (mangan, photpho, magie, sắt, kali, đồng) rồi cả các Vitamin nhóm B, các axit amin. Các chất này đã “thăng hoa” để cho ra đời hương vị quen thuộc đầy quyến rũ của các sản phẩm, vừa giải khát, vừa tạo cảm giác ngon miệng đặc trưng, đồng thời giúp cơ thể người ta khỏe mạnh sảng khoái. Bên cạnh đó, quá trình lên men cũng tạo ra khí C02, giúp sản phẩm có một chút ga tự nhiên hấp dẫn đặc trưng, nhưng các chuyên gia của TH cũng có phương pháp khống chế để các “phản ứng tự nhiên” của quá trình lên men chỉ tạo ra một hàm lượng cồn rất nhỏ để TH True MALT được xếp vào nhóm đồ uống không cồn. Mọi người đều sử dụng được và tốt cho sức khỏe.

Mỗi sản phẩm là một niềm tự hào

Bên cạnh độ thanh sạch, tinh khiết với hương vị kinh điển của thức uống kể trên, TH cũng đã chú trọng đặc biệt để có được thiết kế ấn tượng cho những bộ lon và chai sang trọng. Lon TH true MALT có thể tích thực 500ml. Lon màu đen không lẫn vào đâu được của thứ mạch đen lên men sóng sánh, cầm gọn tay và có viền gần nắp màu trắng sang trọng trên nền đen quý phái.

  TH true MALT sẽ chính thức ra mắt thị trường nước giải khát Việt Nam từ ngày 15.5.2018
 

Nữ doanh nhân Thái Hương khi gặp chúng tôi đã tâm huyết đọc câu chuyện thật về TH true MALT, giống như chị đang cảm khái làm thơ vậy: “Tôn trọng tự nhiên. Nâng niu đất mẹ. Gió, nước và đất đã hòa quyện vào nhau. Nơi đây thật đặc biệt, mùa đông tuyết phủ trắng. Mặt trời vừa ló, vạn vật sinh sôi nảy nở. Mỳ đen, mạch đã trỗi dậy trong sức sống mạnh mẽ đó. Cùng với sự khát khao cống hiến, con người đã ươm mầm để rồi mang lại một thức uống hoàn toàn thiên nhiên”.

Từ ngày 15.5, không cần phải tới châu Âu với những vùng đất băng tuyết, nếu muốn người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng hương vị đặc biệt và dưỡng chất đầy huyền thoại của mầm lúa mạch lên men bất cứ lúc nào. Sản phẩm được  tập đoàn TH cam kết bằng tất cả những gì đã dày công gây dựng cho thương hiêu TH true MILK- dòng sữa tươi sạch nổi tiếng Việt Nam, rằng: không chất phụ gia, không hóa chất hay phẩm màu. Với TH, làm sản phẩm sạch, nói không với hóa chất là thước đo cao nhất của Đạo Đức, là thứ thể hiện trước tiên của giá trị Người.

Lúa mạch đen, lúa mạch là những nguyên liệu chính để tạo ra dòng sản phẩm có hương vị độc đáo, tuyệt vời TH true MALT Lúa mạch đen, lúa mạch là những nguyên liệu chính để tạo ra dòng sản phẩm có hương vị độc đáo, tuyệt vời TH true MALT  Trên hết, chị Thái Hương cũng muốn nhờ Mẹ Thiên Nhiên để cân chỉnh thói quen tiêu dùng: dùng đồ uống quá nhiều đường, quá nhiều chất hóa học. Nhờ sự màu nhiệm của Thiên nhiên, trời sinh đất dưỡng, mầm lúa mạch được  lên men chuyển hóa thành nước giải khát. Tất cả các sự chuyển hóa này đã được “tận dụng” khéo léo, đã giúp bàn ăn của người tiêu dùng Việt có dòng sản phẩm nước giải khát phù hợp với món ăn và tốt cho sức khỏe.

Như chúng ta đã biết, chị Thái Hương là một nữ doanh nhân kiên định làm sản phẩm sạch phục vụ cộng đồng, Tập đoàn TH là một là một doanh nghiệp lớn với trang trại chăn nuôi bò sữa kỷ lục châu Á, thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK được  trao nhiều giải thưởng hàng đầu ở quốc tế và khu vực. TH luôn nghĩ lớn, làm lớn, nỗ lực vì những giá trị nhân ái và đằm sâu nhất cho bà con mình. Với chị Thái Hương, niềm tin của bà con đã khiến chị luôn phải có trách nhiệm kỹ càng, chau chuốt khi cho ra đời các sản phẩm, để làm sao các Món Quà Từ Thiên Nhiên ấy làm cho chị cảm thấy tự hào vì ở đời này, mình đã sống và góp phần đem lại niềm vui, sức khỏe cho mọi người. Những giá trị tốt đẹp cho đồng bào, đồng loại ấy mới là thứ trường tồn.

Từ các vùng đất xa xôi tuyết phủ của địa cầu, TH true MALT đã đến với tay người tiêu dùng Việt. Mỗi sản phẩm huyền thoại ra đời là thêm một lần chị thấy tự hào, thấy vui trong niềm vui của bà con mình.

Dòng sản phẩm này tiếp tục con đường kiên định thực tâm phục vụ bà con mình của nữ doanh nhân Thái Hương, sau các chuỗi sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK, Thức uống thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên TH true HERBAL, mới đây là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp TH True NUT. TH true MALT sẽ chính thức ra mắt thị trường nước giải khát Việt Nam từ ngày 15.5.2018

Hoàng Quân 07/05/2018 | 17:36
Bò sữa, TH True Milk
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Lời khai của bạn trai nữ sinh viên ném con: "Mới yêu 1 tuần, không biết bạn gái mang bầu"Lời khai của bạn trai nữ sinh viên ném con: "Mới yêu 1 tuần, không biết bạn gái mang bầu" Lời khai của bạn trai nữ sinh viên ném con: "Mới yêu 1 tuần, không biết bạn gái mang bầu"
  • Ngỡ con “thần đồng” nói tiếng Anh siêu đẳng, phụ huynh sốc phát hiện con mắc bệnh lýNgỡ con “thần đồng” nói tiếng Anh siêu đẳng, phụ huynh sốc phát hiện con mắc bệnh lý Ngỡ con “thần đồng” nói tiếng Anh siêu đẳng, phụ huynh sốc phát hiện con mắc bệnh lý
  •  Vụ ném trẻ sơ sinh từ tầng 31 chung cư, Vũ Cát Tường dính nghi án "dao kéo" được tìm đọc nhiều nhất ngày Vụ ném trẻ sơ sinh từ tầng 31 chung cư, Vũ Cát Tường dính nghi án "dao kéo" được tìm đọc nhiều nhất ngày Vụ ném trẻ sơ sinh từ tầng 31 chung cư, Vũ Cát Tường dính nghi án "dao kéo" được tìm đọc nhiều nhất ngày
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn