Ecopark trở thành khu đô thị tốt nhất Việt Nam

.

Ngày 14.4.2018 tại lễ trao giải Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Năm 2018, Khu đô thị Xanh lớn nhất miền Bắc - Ecopark đã xuất sắc nhận cùng lúc hai giải thưởng danh giá “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Dự án khu đô thị tốt nhất”.

Với quy mô toàn quốc và được sự chỉ đạo, bảo trợ của Ban chỉ đạo Trung ương về Chính sách nhà ở và thị trường bất động sản và Bộ Xây dựng, Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp với Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản - Bộ Xây dựng tổ chức được đánh giá là giải thưởng danh giá nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Được biết đến với tên gọi thành phố Xanh, Ecopark hội tụ hàng loạt các ưu điểm vượt trội về cảnh quan, kiến trúc và lối quy hoạch thông minh, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ - tiện ích phong phú và hiện đại cho cư dân. Với quy hoạch tổng thể 500ha, không gian cây xanh - mặt nước của Ecopark lên tới 110ha, tỉ lệ cây xanh ở mức 125 cây/người. Ecopark được hoạch định trở thành một thành phố đa chức năng có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỉ USD, trong đó có những sản phẩm nhà ở đa dạng, từ căn hộ diện tích nhỏ đến căn hộ cao cấp, biệt thự thượng lưu, nhà liền kề, nhà phố thương mại cùng hệ thống tiện ích phong phú.

Một điểm đáng chú ý, sở dĩ Vihajico nhận được giải Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất vì trong suốt gần một thập kỷ qua, Công ty này chỉ phát triển một dự án duy nhất là Ecopark. Vihajico đã xây dựng được một Ecopark với vị thế là khu đô thị chức năng kiểu mẫu của cả nước và khu vực, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững. Phát triển Ecopark dựa trên thế cân bằng của cả Ecology và Economy, những bước đi được chủ đầu tư tính toán thận trọng với tầm nhìn xa nhằm nâng tầm giá trị cho Ecopark từ một khu đô thị Xanh trở thành khu đô thị Xanh đẳng cấp, nơi cư dân là những người hưởng lợi ích “kép” bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời và giá trị gia tăng của ngôi nhà. 

Thu Thủy 18/04/2018 | 09:19
Bất động sản uy tín, Kiến trúc Xanh
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Muốn không thành "con ghẻ", thương hiệu Việt phải tự cứu mìnhMuốn không thành "con ghẻ", thương hiệu Việt phải tự cứu mình Muốn không thành "con ghẻ", thương hiệu Việt phải tự cứu mình
  • Nhà ca sĩ Mỹ Linh và các villa "băm" rừng Sóc Sơn: Khi nào huyện Sóc Sơn sẽ thống nhất với Bộ Tài nguyên Môi trường?Nhà ca sĩ Mỹ Linh và các villa "băm" rừng Sóc Sơn: Khi nào huyện Sóc Sơn sẽ thống nhất với Bộ Tài nguyên Môi trường? Nhà ca sĩ Mỹ Linh và các villa "băm" rừng Sóc Sơn: Khi nào huyện Sóc Sơn sẽ thống nhất với Bộ Tài nguyên Môi trường?
  • Vụ “300 triệu đồng làm CMND”: Kiểm điểm, xem xét kỷ luật Trưởng CA xã Hòa Khánh TâyVụ “300 triệu đồng làm CMND”: Kiểm điểm, xem xét kỷ luật Trưởng CA xã Hòa Khánh Tây Vụ “300 triệu đồng làm CMND”: Kiểm điểm, xem xét kỷ luật Trưởng CA xã Hòa Khánh Tây
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn